Nơi B3 Chia Sẻ!!!

::Chào mừng bạn đến 4rum lớp mình:::
Hãy cùng mình tạo một sân chơi lành mạnh nhé :">
Nơi B3 Chia Sẻ!!!

Nào cùng hòa nhịp nhé, cùng nhau xây dựng sân chơi cho lớp mình nào:)


  Khi game thủ trở thành " sát thủ"

  Share
  avatar
  Khách vi
  Khách viếng thăm

  Khi game thủ trở thành " sát thủ"

  Bài gửi by Khách vi on Tue Oct 04, 2011 1:27 pm

  Người ta không thể không nghĩ đến mối quan hệ giữa game bạo lực và hành vi của đứa con giết cha, chặt xác thả trôi sông. CÓ HAY KHÔNG TÁC ĐỘNG MA LỰC CỦA GAME “CHIẾN QUỐC”?  Sáng 9-5, người dân ở Hải Dương phát hiện một xác người bị chặt ra nhiều mảnh rồi vứt xuống sông. Sau đó, công an xác định nạn nhân là Nghiêm Viết Yên bị con là Nghiêm Viết Thành giết và chặt xác. Điều đáng nói là sau khi thực hiện xong hành vi tội ác, Thành vẫn thản nhiên lao vào chơi game bạo lực.  Giết cha vì không tiền chơi game


  Theo Công an tỉnh Hải Dương, sau khi bị bắt (ngày 12-5) Thành khai hai năm trở lại đây do nghiện chơi game nên học hành sa sút và lâm nợ.  Tối 6-5, Thành đi chơi game về thì bị bố là ông Yên chửi mắng vì tội lười học, ham chơi game. Hôm sau, Thành tiếp tục đi chơi game nhưng các chủ quán không cho chơi và đòi nợ .Trước đó, Thành nhiều lần xin tiền nhưng ông Yên không cho. Từ mâu thuẫn đó, đêm 7-5, thấy bố đang ngồi xem tivi Thành đã dùng dao chém nhiều nhát vào đầu và mặt khiến ông Yên chết tại chỗ.


  Sau đó, Thành chặt xác cha ra làm bốn mảnh mang ra vứt xuống sông phi tang. Thành về nhà mở két sắt lấy được 8 triệu đồng. Thành đem trả nợ cho các chủ quán game, còn lại gần năm triệu đồng Thành mua 50 thẻ chơi game và nạp vào tài khoản của mình trên thế giới ảo. Thành không hối lỗi về hành vi tội ác mà chỉ biết lao vào chơi game như chưa có chuyện gì xảy ra. Chỉ đến khi cơ quan công an phát hiện ra những mảnh thi hài trôi trên sông thì Thành mới hoảng sợ bỏ trốn.  Theo tìm hiểu của chúng tôi, Thành là một trong những “game thủ” của game online đầy rẫy hình ảnh chém giết. Thành thường xuyên bỏ học để chơi game khiến học lực và hạnh kiểm của Thành dần dần sa sút.  Loại game mà Thành mê chơi là Chiến quốc. Trong các cuộc chơi, do không có tiền mua đồ nên đẳng cấp của nhân vật trong game không cao, mỗi lần bị đánh Thành rất tức giận. Từ khi chơi game, tính cách của Thành cũng rất cộc cằn, thường xuyên cáu giận. Ngay sau khi giết cha lấy được tiền, Thành đã mua thẻ và nạp vào tài khoản của mình theo nick là KimYoJo, pass là lovekhan. Sở dĩ Thành cần tiền nạp vào tài khoản game của mình vì lúc đó chương trình đang tổ chức khuyến mại. Tổng cộng Thành đã mua bốn lần, với số lượng 50 thẻ và được thưởng nhiều thẻ khuyến mại.

   Hôm nay: Fri Jan 18, 2019 11:00 pm